สัมมนา Strategy to Big Data Analytics

NT cyfence
NT cyfenceทีมงาน NT cyfence ที่พร้อมให้คำปรึกษา และ ดูแลความปลอดภัยให้กับทุกองค์กร อย่างครบวงจร ด้วยทีมงานมืออาชีพ

จากสัมมนา Strategy to Big Data Analytics ที่มีการนำเสนอแนวทางการใช้ประโยชน์จากข้อมูลจำนวนมากที่เกิดขึ้น หรือ Big Data เพื่อให้องค์กรเกิดการปรับตัวและพัฒนา ทั้งการวางโครงสร้างของระบบ การจัดเก็บและสำรองข้อมูล ความปลอดภัยของระบบ จนไปถึงการใช้งานของบุคลากร เพื่อนำข้อมูลมาวิเคราะห์ช่วยในการวางแผนและพยากรณ์ สร้างโอกาสและทิศทางในการดำเนินธุรกิจ ซึ่ง CAT ได้บรรยายในหัวข้อ Big Data Predictive Analytics วิเคราะห์เชิงลึก คาดการณ์อนาคต โดยได้รับเกีรยรติจาก ดร.พีรเดช ณ น่าน ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนา บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)

และภายในงานสัมมนาดังกล่าว CAT ในฐานะผู้นำการให้บริการระบบคลาวด์ และความปลอดภัยระบบไอที ได้ตอบโจทย์การดำเนินธุรกิจในยุค Big Data ด้วยบริการคลาวด์ที่มีการดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม. กับแพ็คเก็จ Enterprise IaaS with MSS ซึ่งจะเฝ้าระวังภัยคุกคามบนระบบคลาวด์ ด้วยบริการ Managed Security Service (MSS) ที่มีทีมผู้เชี่ยวชาญคอยมอนิเตอร์และแจ้งเตือนเมื่อมีการโจมตี แบบเรียลไทม์

งานสัมมนาฯ ครั้งนี้จัดขึ้นโดยนิตยสาร eLeader  ร่วมด้วยบริษัทผู้ให้บริการไอทีชั้นนำ ณ โรงแรม Swissotel Le Concorde Bangkok ในวันที่ 25 สิงหาคม 2558 ที่ผ่านมา

วีดีโอ ดร.พีรเดช ณ น่าน บรรยายในหัวข้อ Big Data Predictive Analytics วิเคราะห์เชิงลึก คาดการณ์อนาคต

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง